Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

– bàn Ghế Fansipan cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây:

  1. Mục đích và phạm vi thu thập?

– Để có thể mua hàng tại website, bạn cần đăng ký: (Email, Họ tên, SĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Fansipan không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

– Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm, số trang, số links bạn click; và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site banghefansipan.com Các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào FANSIPAN; bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian; những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

  1. Phạm vi sử dụng thông tin

– Fansipan thu thập và sử dụng thông tin cá nhân với mục đích phù hợp; và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn; dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

– Dữ liệu cá nhân sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ; hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại, trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Fansipan

  1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

BÀN GHẾ FANSIPAN

Địa chỉ nhà máy: Km 18, tỉnh lộ 394, xã Tân Hồng, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương.

Địa chỉ miền Nam: Số 2BIS – Quốc lộ 1A – Phường Trung Mỹ Tây – Quận 12 – TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 02203776269
Miền Bắc: 0342 968 688
Miền Nam: 0382 956 07

 

  1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

– Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:

– Khách hành gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng 0342 968 688. Bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân, nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.

– Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website banghefansipan.com

  1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Thông tin cá nhân của khách hàng được Fansipan cam kết bảo mật tuyệt đối. Việc thu thập và sử dụng thông tin chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân, FANSIPAN sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

      7. Bảo mật thông tin giao dịch

– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm: thông tin hóa đơn; kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của banghefansipan.com

– Fansipan yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán ….; và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.

– Fansipan không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *